Cùng nhau vượt qua mùa dịch

Thứ Sáu 17/09/2021 - 10:21

Trong cuộc sống của chúng ta lúc thuận lợi, khi khó khăn nhưng bạn sẽ không bao giờ đơn độc trong căn nhà mang tên NMS. NMS vẫn luôn cố gắng trao đi yêu thương, gửi gắm tâm tình từ những điều nhỏ nhặt nhất. Một trong những điều NMS vô cùng tự hào đó là mang đến cho các NMSers những món quà bất ngờ, đúng người – đúng thời điểm.

 

Bên cạnh chương trình từ thiện tại tổ dân phố 9, phường Mỹ Đình 2; Công ty NMS đã trao 22 suất quà cho các CBNV gặp hoàn cảnh khó khăn.

Một số các trường hợp tiêu biểu:

Bạn H (chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Mình hiện là thu nhập chính của gia đình. Chồng làm xây dựng thất nghiệp gần 2 tháng. Tiền thuê nhà chung cư 5 triệu/ tháng. Ăn uống của gia đình 5 người gồm ba,mẹ, 2 vợ chồng và con đều nhờ vào thu nhập của cá nhân”.

Cũng giống như bạn H đang là thu nhập chính trong gia đình nhưng hoàn cảnh bạn N cả gia đình đều bị nhiễm Covid. Bạn H (chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Gia đình mình gồm bản thân, vợ và con bị nhiễm Covid, đã test bộ kit âm tính, đang theo dõi tại nhà. Vợ mới sanh con được 2 tháng, Ba Mẹ làm nghề tự do đều có bệnh nền tim, huyết áp, thận và đang dùng thuốc hàng ngày nên không có thu nhập vì dịch bệnh Covid. Do gia đình có nhà nên không chịu khoản chi phí thuê nhà nhưng vẫn có chi phí điện, nước 1 tháng khoảng 1,5 triệu/ tháng”.

Các bạn trong danh sách nhận quà tặng đều thuộc đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid đến sức khỏe và kinh tế của gia đình. Với sự chia sẻ kịp thời của Công đoàn NMS thông qua hình thức chuyển khoản, hi vọng rằng suất quà yêu thương giúp đỡ phần nào gánh nặng mà các bạn đang phải trải qua.

Chúng ta hãy cùng nhau đánh thắng Covid!

Hãy mạnh mẽ lên! Bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lại phía sau!