• phần mềm quản lý dữ liệu

  Lựa chọn phần mềm OCR hay ICR để quản lý dữ liệu?

  OCR thường được sử dụng để quét các tài liệu giấy đã được gõ và chuyển thành văn bản để có thể tìm kiếm và phân loại trên dữ liệu máy tính. Mặt khác, ICR đặc biệt tập trung vào chữ viết tay hoặc tài liệu in sử dụng phông chữ phức tạp hơn OCR có thể xử lý.

 • ICR Software

  Công nghệ ICR – nhận dạng chữ viết tay cho doanh nghiệp

  Công nghệ nhận dạng chữ viết tay ICR (Intelligent Character Recognition) là công nghệ cho phép chuyển đổi văn bản bằng chữ viết tay trên hình ảnh được quét. Công nghệ ICR tương tự như nhận dạng ký tự quang học (OCR) và đôi khi sử dụng kết hợp với OCR trong hình thức xử lý.

 • OCR – Công nghệ tự động hóa dữ liệu cho doanh nghiệp

  Xuất phát từ nhu cầu giải quyết khối lượng lớn tài liệu, xử lý thông tin mà tiết kiệm thời gian và tiền bạc của doanh nghiệp; công nghệ OCR ra đời đã tạo ra cuộc cách mạng về tự động hóa quy trình hoạt động của doanh nghiệp.

 • công nghệ nhập liệu

  Công nghệ thay thế con người trong công việc nhập dữ liệu

  Ngày nay, với những tiến bộ công nghệ vượt bậc trong lĩnh vực nhập liệu đã đáp ứng được việc chuyển đổi tự động khối lượng lớn dữ liệu. Công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR) và nhận dạng đánh dấu (OMR) đã và đang thay thế sự tham gia của con người tại các hoạt động nhập dữ liệu.

 • nhập liệu

  Nhiệm vụ không thể thiếu của nhân viên nhập liệu với doanh nghiệp

  Trước khi bạn xác định các kỹ năng chính cần thiết để thuê một nhân viên nhập dữ liệu hiệu quả, bạn nên có một ý tưởng rõ ràng về những gì họ làm. Ngoài các kỹ năng chính, một nhân viên nhập dữ liệu có một số nhiệm vụ nhất định không thể thiếu trong công việc.

 • kỹ năng nhập liệu

  Điểm danh những kỹ năng của nhân viên nhập liệu cần có

  Công việc của một nhân viên nhập liệu đóng vai trò quan trọng với doanh nghiệp. Đây là lý do tại sao các công ty đều nghiêm túc trong việc tìm nhân viên nhập liệu có tay nghề cao. Nhân viên nhập liệu có kỹ năng tốt giúp bạn giảm gánh nặng tài chính, cắt giảm chi phí, giúp bạn tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng khác.

 • Outsource nhập liệu.jpg

  Lời khuyên cho doanh nghiệp trước khi thuê ngoài nhập liệu

  Để giảm bớt khối lượng công việc, tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi khác; nhiều doanh nghiệp thuê ngoài dịch vụ nhập liệu. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng thực sự phù hợp với dự án của bạn. Dưới đây là một vài lời khuyên để giúp doanh nghiệp lựa chọn đơn vị nhập liệu một cách hiệu quả.

 • outsource-online-data-entry-services

  Tổng quan về dịch vụ nhập dữ liệu trực tuyến (Online Data Entry)

  Bảo mật vượt trội, lưu trữ tiện lợi, chi phí thấp, tiết kiệm thời gian là bốn yếu tố khiến dịch vụ nhập dữ liệu trực tuyến trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các doanh nghiệp ngày nay. Giải pháp thuê dịch vụ nhập dữ liệu trực tuyến ngày càng nổi lên như một xu thế lưu trữ và xử lý dữ liệu thời kỳ hiện đại.

 • dịch vụ nhập liệu

  Nhập dữ liệu là gì? Các loại dịch vụ nhập liệu?

  Thách thức của các công ty trong nhập liệu thường mất nhiều thời gian, chi phí nhân sự mà năng suất hiệu quả công việc lại hạn chế. Dịch vụ thuê ngoài dữ liệu cũng giúp các công ty quản lý các dự án đặc biệt và khối lượng công việc theo mùa mà không cần phải mở rộng đội ngũ hoặc thuê nhân viên thời vụ.

 • 1
 • 2