Thư ngỏ

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG!

Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Thế Hệ Mới (NMS), tôi xin được gửi tới Quý khách hàng lời tri ân và lời cảm ơn sâu sắc về sự hợp tác và hỗ trợ trong suốt thời gian qua.

Những thành tựu NMS đạt được trong gần 10 năm qua đã củng cố định hướng phát triển và đặt nền tảng cho chiến lược phát triển dài hạn trong tương lai. NMS đã luôn phấn đấu để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ Chăm sóc khách hàng có chất lượng hàng đầu.

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là không ngừng nỗ lực và cải tiến nhằm cung ứng cho khách hàng những giá trị gia tăng tốt nhất cho sự phát triển. Dịch vụ telesurvey, telemarketing và telesales được xây dựng như những cánh tay nối dài cho chiến lược marketing của công ty , trong khi dịch vụ chăm sóc khách hàng được xây dựng không chỉ hỗ trợ trực tiếp khách hàng mà còn giúp nâng tầm thương hiệu, nhận định điểm tiếp xúc và điểm cải tiến của toàn bộ hệ thống nhằm đem lại giá trị gia tăng tốt nhất cho doanh nghiệp trong một môi trường kinh doanh liên tục vận động.

Đối với chúng tôi, đội ngũ nhân sự được xem là tài sản quý giá nhất, chúng tôi tạo dựng một môi trường và văn hóa làm việc nơi các tiềm năng con người được giải phóng và gia tăng sự kết nối trên mọi phương diện để cùng nhau hướng tới những mục tiêu phát triển chung.

Với đội ngũ nhân lực đầy nhiệt huyết, môi trường làm việc sáng tạo và một định hướng khách hàng rõ ràng, chiến lược dài hạn, chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển bền vững của NMS và đóng góp vào sự phát triển chung, lâu dài của Quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin yêu và hỗ trợ từ Quý khách hàng!

Trân trọng,

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị
TS. Phạm Ngọc Lãng