• sinh nhật NMS

  Mừng sinh nhật NMS tròn 11 tuổi

  Trong suốt 11 năm hình thành và phát triển, CTCP Dịch vụ di động Thế hệ mới NMS luôn cố gắng không ngừng vươn xa mang đến những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để chứng minh được sức mạnh, sự bền bỉ, sáng tạo đổi mới để có những bước chuyển mình thành công hơn nữa.

 • ngày hội việc làm nms

  NMS bùng nổ nhiệt huyết tại ngày hội việc làm 2019

  Ngày 26/10/2019, NMS cùng với 100 doanh nghiệp khác có mặt tại “Ngày hội việc làm Job Festival” tại trường Đại học Thương Mại với sự tham gia của hàng ngàn ứng viên

 • “Vui hội trăng rằm” – trung thu cực “chất” cùng công ty NMS

  Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và mang đến không khí Trung thu ý nghĩa với các em nhỏ; tối ngày 6/9/2019, CTCP Dịch vụ Di động Thế hệ mới (NMS) đã tổ chức chương trình trung thu "Vui hội trăng rằm" với sự tham gia của hơn 40 các em nhỏ cùng các bậc phụ huynh là CBNV công ty.

 • NMS tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ nhân viên

  Chương trình diễn ra trong 2 ngày. Toàn bộ nhân viên được lấy mẫu phẩm xét nghiệm kiểm tra toàn diện về sức khoẻ. Trong đợt khám này CBNV khám tai mũi họng, răng hàm mặt, kiểm tra tim phổi, siêu âm toàn bộ ổ bụng, phần phụ v.v... các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng để đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác về tình hình sức khỏe mỗi người.

 • NMS đón hè rực rỡ – Quy Nhơn, Phú Yên vẫy chào

  Trong 4 ngày từ 15-18/6/2019, CBNV công ty NMS cùng gia đình và người thân đã có một kì nghỉ hè năm 2019 rực rỡ và sôi động tại địa điểm Quy Nhơn - Phú Yên. Đây là một hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa nhằm giải tỏa áp lực căng thẳng trong công việc, tạo sân chơi bổ ích gắn kết toàn bộ các CBNV.

 • tuyển dụng NMS

  Ngày hội tuyển dụng Đại học Mỏ Địa chất

  Khu vực tuyển dụng của công ty NMS nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên ở các công việc telesale, chăm sóc khách hàng, trực tổng đài... Trong ngày hội tuyển dụng trường Đại học Mỏ - Địa chất, công ty NMS đã nhận được hơn 50 thông tin ứng tuyển của các bạn sinh viên muốn đăng kí công việc tại NMS.

 • NMS

  Lễ kỉ niệm thành lập công ty NMS “10 năm kiến tạo – Vững bước tương lai”

  Ngày  20/5/2019, tại nhà hàng Hương Sen; CTCP Dịch vụ di động Thế hệ mới NMS đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập công ty (19/5/2009 – 19/5/2019). Đây là dịp để công ty NMS ôn lại chặng đường 10 năm nhiều thành công và thử thách và còn là dịp tri ân CBNV đã gắn bó với công ty trong nhiều năm qua.

 • NMS 8/3

  Chị em NMS tươi vui chào mừng 8/3

  Chiều ngày 8/3, các anh em CBNV tại trụ sở chính và các chi nhánh công ty NMS đã tổ chức cho các chị em buổi tiệc đầm ấm với những món quà và lời chúc ý nghĩa nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Từ chiều hôm qua, tiểu đội anh em trang trí dành […]

 • du xuân NMS

  NMS – Du xuân Kỉ Hợi 2019

  Vào ngày 15/2/2019, Công ty cổ phần Dịch vụ Di động Thế hệ mới NMS đã tổ chức cho CBNV chuyến du xuân đầu năm đến với di tích danh lam thắng cảnh quần thể Tây Thiên, tỉnh Vĩnh Phúc. “Tây Thiên tổ ấn khơi nguồn Phật Vĩnh Phúc thiền tông thắp sáng tâm” Cách […]