NMS tổng kết chuỗi hoạt động đồng hành cùng Vietnamobile

Thứ Sáu 29/12/2017 - 3:43

Ngày 5/5 vừa qua tại văn phòng NMS Mỹ Đình đã diễn ra chương trình tổng kết chuỗi hoạt động đồng hành cùng đối tác Vietnamobile với mục tiêu đưa các sản phẩm của đối tác đến với đông đảo đối tượng khách hàng thuộc mọi lứa tuổi, ngành nghề.

Nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành cùng sự phát triển của mạng Vietnamobile, NMS đã tiến hành các hoạt động nhằm quảng bá thương hiệu này đến với mọi đối tượng khách hàng. Các điểm bán sim thẻ Vietnamobile được triển khai rộng khắp các văn phòng Mỹ Đình, Hòa Lạc mà đối tượng khách hàng chủ yếu là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… Đây không chỉ là hoạt động đưa các sản phẩm của nhà mạng Vietnamobile đến với khách hàng mà còn là cách thể hiện sự đồng hành của NMS với mọi hoạt động kinh doanh của đối tác.

Chương trình cũng là cơ hội thúc đẩy hoạt động thi đua của mọi cá nhân trong tổng đài Call Center. Những bạn nhân viên tổng đài không chỉ ngày đêm say sưa với hoạt động chăm sóc khách hàng, tận tình giúp đỡ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ mà còn là sứ giả thân thiện đưa thương hiệu nhà mạng đến với ngày càng nhiều khách hàng. Đây là hoạt động ghi nhận sự cố gắng, tri ân những đóng góp của các cá nhân trong ngôi nhà chung NMS.

Những cái tên xuất sắc được nhắc đến trong chương trình là bạn Bùi Hy, Ngọc Trang (Văn phòng NMS Call Center Hòa Lạc), các bạn Hồng Nhung, Dương Hiền, Thu Hương (Văn phòng NMS Call Center Mỹ Đình). Ngoài ra, những gương mặt trưởng nhóm, leader xuất sắc cũng được vinh danh trong chương trình này.

“Một hành động tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty tới những cá nhân có đóng góp đáng kể cho sự phát triển của tổng đài chăm sóc khách hàng Call Center. Nhờ thế mà chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt hơn công việc của mình và gắn bó với công ty như một gia đình thực sự” Bạn Thu Hương chia sẻ.