Trung tâm Kết nối Gia sư lên sóng Đài truyền hình Vnews

Tin NMS

Trung tâm Kết nối Gia sư phối hợp cùng Đài Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam (Vnews) sản xuất phóng sự cho chương trình “Sóng và máy tính cho em” nhằm hỗ trợ học sinh trong quá trình học online, tiếp thu kiến thức, đảm bảo chất lượng học tập. Chương trình “Sóng và máy tính cho em” được xây dựng với mục tiêu hỗ trợ việc học tập theo hình thức trực tuyến và thúc đẩy phát triển xã hội số.

Chương trình “Sóng và máy tính cho em” sẽ được Bộ TT&TT cùng Bộ GD&ĐT phối hợp triển khai. Chương trình nhằm giúp hàng triệu em nhỏ có thể học tập trực tuyến tại các tỉnh đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16, đồng thời thúc đẩy phát triển xã hội số.

Trong chương trình “Sóng và máy tính cho em”, trung tâm Kết nối Gia sư cung cấp nền tảng gia sư trực tuyến nhằm mục tiêu hỗ trợ các em học sinh hâm nóng kiến thức, ôn tập chương trình học trên lớp một cách kịp thời, nhanh chóng; đồng thời hạn chế tối đa sự ảnh hưởng khi quá trình nghỉ học kéo dài khiến việc học sa sút.

Trong vòng 3 tháng đi vào hoạt động, Trung tâm Kết nối Gia sư đã “kết nối” được gần 100 lớp gia sư cho các phụ huynh – học sinh trên địa bàn Hà Nội có nhu cầu tìm gia sư ôn luyện kiến thức cho con. Đội ngũ gia sư của Trung tâm đều được tuyển chọn kĩ lưỡng từ các sinh viên trường TOP như Đại học Sư phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế quốc dân… Phụ huynh – học sinh được tư vấn lựa chọn gia sư phù hợp nhất với trình độ của con, gia sư kiểm tra năng lực của con định kì và học sinh được học thử 1 buổi.

Trung tâm Kết nối Gia sư hân hạnh góp một phần công sức trong công cuộc hỗ trợ việc học tập theo hình thức trực tuyến và thúc đẩy phát triển xã hội số.

Trung tâm Kết nối gia sư là một sản phẩm, dịch vụ công nghệ lĩnh vực giáo dục của Công ty cổ phần Dịch vụ di động Thế hệ mới.

Hot news

Related posts

Menu