Top Phần Mềm CRM Dành Cho Gmail Tốt Nhất Hiện Nay

Thứ Năm 17/09/2020 - 3:09

Như chúng ta đã biết, CRM đang ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của nó đối với các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. CRM như một chiến lược hữu ích trong việc tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và cách đáp ứng nhu cầu đó một cách tốt nhất. Vậy đâu là phần mềm CRM dành cho Gmail tốt nhất hiện nay?

1. Phần mềm HubSpot CRM

Hubspot là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing và CRM hàng đầu trên thế giới hiện nay. Khi nói về phần mềm CRM dành cho Gmail tốt nhất hiện nay thì không thể không kể đến Hubspot CRM.

Nói về phần mềm CRM dành cho Gmail tốt nhất hiện nay thì không thể không kể đến Hubspot CRM.

HubSpot CRM tự động hóa các nhiệm vụ của nhân viên kinh doanh. cũng có nghĩa là làm nhiều giao dịch hơn. Ngoài ra, các tương tác được theo dõi tự động và các giao dịch được hiển thị trên một trang tổng quan.

HubSpot CRM giúp việc tổ chức luôn dễ dàng. Xem toàn bộ kênh bán hàng của bạn trên một bảng điều khiển rõ ràng và trực quan. Sắp xếp các giao dịch theo tên, chủ sở hữu, số lượng, giai đoạn với các bộ lọc tùy chỉnh có thể thao tác trong một thời gian ngắn.

Ngoài ra, phần mềm này còn có chức năng tự động đăng nhập hoạt động bán hàng. HubSpot CRM theo dõi tương tác của khách hàng tự động cho dù họ đang ở trên mạng xã hội. Đồng bộ hóa với Gmail bằng cách sử dụng HubSpot Sales và nắm bắt mọi cuộc gọi, email.

HubSpot  có thể xem mọi thứ về khách hàng tiềm năng tại một nơi

HubSpot  là một trong những CRM dành cho Gmail có thể xem mọi thứ về khách hàng tiềm năng tại một nơi. Mọi tương tác với khách hàng tiềm năng đều được lưu trữ trong một dòng thời gian gọn gàng (các cuộc gọi, email, ghi chú). Đồng bộ hóa với HubSpot Marketing, bạn sẽ biết nội dung mà khách hàng tiềm năng của bạn đã tiêu thụ để bạn có thể cá nhân hóa phương pháp tiếp cận của mình.

Vậy chức năng chính của HubSpot CRM dành cho Gmail là gì? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu:

– Chuỗi được cá nhân hóa: Chia một danh sách Email thành nhiều nhóm khác nhau, có thể phân chia theo (vị trí địa lý, khu vực, độ tuổi, sở thích,…) Sau đó hãy soạn ra các mẫu Email khác nhau và phân bổ tương ứng với từng nhóm email được chia. Phân loại Email và setup tự động gửi mail tới khách hàng tiềm năng theo lịch biểu.

– Tạo và đo lường hiệu quả của từng mẫu email: Sau mỗi một chiến dịch Marketing các marketer thường có xu hướng đo lường hiệu quả tỉ lệ mở Email, tỉ lệ click link trong nội dung và tỉ lệ chuyển đổi sau mỗi đợt. Gửi một danh sách Email với các mẫu khác nhau, sau đó sẽ theo dõi và đo lường hiệu suất thu được.

– Nhận báo cáo thời gian thực: Nhờ CRM bạn sẽ nhận được thông báo khi khách hàng mở Email hoặc click vào đường link chỉ dẫn. Từ đó có những kế hoạch tiếp thị  ưu đãi tốt nhất.

– Thực hiện cuộc gọi ngay trên phần mềm CRM: Gọi điện cho khách hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ với 1 lần nhấp chuột đã có thể liên hệ gọi với khách hàng tiềm năng. Đặc biệt với  chức năng ghi âm cuộc gọi và tự động lưu lại trên dòng thời gian của người liên hệ.

– Sắp xếp cuộc họp: Tránh tình trạng chồng chéo thời gian giữa các khách hàng. Tính năng sắp xếp cuộc họp sẽ giúp bạn nhận liên kết  và có thể chia sẻ đồng bộ hóa với lịch của bạn và cho phép khách hàng tiềm năng chọn thời gian phù hợp với mọi người.

2. Zoho CRM

Zoho CRM là một trong những CRM dành cho Gmail tốt nhất hiện nay, nó có chức năng hỗ trợ mạng lưới toàn cầu với hơn 150.000 doanh nghiệp thuộc 180 quốc gia chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tương tác với khách hàng và tăng doanh thu của họ. Chuyển đổi doanh nghiệp của bạn với phần mềm quản lý quan hệ khách hàng được thế giới yêu thích.

 Zoho CRM vừa tiền lợi, được sử dụng miễn phí và dễ dàng đăng kí sử dụng

Một số ưu điểm nổi bật của Zoho mail phải kể đến như:

+ Người dùng có thể sử dụng miễn phí (1 domain, 5 user, 25MB file đính kèm) nếu bạn không có nhu cầu sử dụng lớn.

+ Tỷ lệ spam cực kỳ thấp khi bạn sử dụng đúng cấu hình.

+ Dễ dàng đăng ký và sử dụng, hỗ trợ trên nhiều quốc gia.

+ Giao diện thân thiện, có thể sử dụng trên đa thiết bị, tích hợp với phần mềm từ bên thứ ba nên bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên mọi thiết bị mà không có sự khác biệt lớn.

+ Hỗ trợ chuyển đổi email từ hệ thống cũ sang Zoho mail mà không làm mất dữ liệu.

+ Có nhiều tính năng cho quản trị viên: Đặc biệt khi bạn sử dụng Zoho Mail cho doanh nghiệp, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều tính năng mạnh mẽ để kiểm soát và quản lý hệ thống.

+ Zoho là một trong những CRM dành cho Gmail có tính ổn định cao.

3.  Streak CRM.

Streak CRM dành cho Gmail là phần mềm sẽ cho bạn biết người nhận tương tác với email của bạn như thế nào. Ngoài ra, nó còn giúp quản lý, chia nhóm khách hàng tiềm năng và hẹn giờ gởi email. Tất cả các thao tác được thực hiện trên gmail nên rất thuận tiện.

Streak CRM sở hữu nhiều chức năng đặc biệt dành cho Gmail của bạn

Chức năng chính của Streak CRM là:

+ Theo dõi email đã gởi (người ta đã xem hay chưa)

+ Hẹn giờ gởi email

+ Tạo một đường ống khách hàng

+ Ngoài ra, Streak CRM còn có một số chức năng khác

Đây là một số phần mềm CRM dành cho Gmail tốt nhất hiện nay, bạn đọc có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều phần mềm CRM miễn phí khác, quý khách hàng hãy truy cập nhanh website https://nms.com.vn/  hoặc liên hệ theo hotline 028. 3920 9489 / 0922 99 1234 để được tư vấn miễn phí