Lời khuyên cho doanh nghiệp trước khi thuê ngoài nhập liệu

Thứ Tư 11/09/2019 - 11:54

Việc quản lý các loại dữ liệu là vấn đề “khá đau đầu” với hầu hết các doanh nghiệp khi phải tiêu tốn nhiều thời gian, chi phí. Do đó, để giảm bớt khối lượng công việc, tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi khác; nhiều doanh nghiệp thuê ngoài dịch vụ nhập liệu. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng thực sự phù hợp với dự án của bạn. Dưới đây là một vài lời khuyên để giúp doanh nghiệp lựa chọn đơn vị nhập liệu một cách hiệu quả.

Dịch vụ được cung cấp

Khi bạn đã quyết định thuê ngoài bất kỳ công việc nào, bạn phải kiểm tra xem công ty có đáp ứng đủ lực lượng lao động và cơ sở hạ tầng được yêu cầu để xử lý các nhiệm vụ khác nhau liên quan đến nhập dữ liệu hay không. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc và tài nguyên khi bạn giao dự án cho một nhà cung cấp gia công và chất lượng công việc sẽ hiệu quả.

Xem thêm bài viết về các loại hình dịch vụ nhập liệu tại: https://nms.com.vn/dich-vu-nhap-lieu

Tốc độ xử lý công việc

Trong một thị trường có độ cạnh tranh cao, mọi doanh nghiệp đều muốn mọi công việc được thực hiện nhanh chóng. Tương tự như vậy, khi bạn thuê ngoài bất kỳ dự án nào, bạn thường muốn kết quả đúng tiến độ. Trước tiên, bạn phải xác định xem công ty gia công có thể xử lý bất kỳ dự án quy mô nào không. Kiểm tra tốc độ xử lý công việc của họ sẽ giúp bạn quyết định xem họ có phải là một đội ngũ có trình độ và chuyên nghiệp hay không. Nếu họ hoạt động suốt ngày đêm thì đó cũng là một điểm cộng lớn hơn cho bạn.

Bề dày kinh nghiệm

Cách tốt nhất để xác định mức độ chuyên môn và tính chuyên nghiệp của công ty là kiểm tra các dự án họ đã thực hiện. Họ cung cấp các dự án nào? Quy mô và tính chất các dự án ra sao? Các khách hàng nhập liệu đã hợp tác với họ là những ai? Đánh giá của những khách hàng đó như thế nào? Bất kỳ công ty cung cấp thuê ngoài nhập liệu nào cũng cần có bảng thành tích tốt về độ chính xác hoàn hảo và chất lượng trong tất cả các dự án.

Giá cả

Chi phí là yếu tố cốt lõi mọi doanh nghiệp cần cân nhắc khi thuê ngoài dịch vụ nhập liệu. Tuy nhiên, không phải cứ chi phí rẻ tương đương với chất lượng tốt. Khi công ty của bạn bắt đầu tăng trưởng, bạn có thể chi tiêu nhiều hơn để phù hợp với các dịch vụ bạn yêu cầu. Nhưng bạn phải chú ý đến chi phí thuê ngoài và giữ chúng ở mức thấp nhất có thể.

Bảo mật dữ liệu

Bảo mật dữ liệu có lẽ là khía cạnh thiết yếu nhất được yêu cầu từ cả quan điểm kinh doanh và pháp lý. Bạn phải luôn kiểm tra các giao thức và chính sách được thực hiện  để đảm bảo an toàn dữ liệu. Hãy lưu ý rằng doanh nghiệp bạn thuê có chứng chỉ ISO về bảo mật thông tin hay không.

Tham khảo tại infognana.com

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thuê ngoài nhập liệu của chúng tôi, Quý khác vui lòng liên hệ qua email customercare@nms.com.vn hoặc hotline 024. 7300 8555 / 0922 99 1234.