Top 3 Phần Mềm CRM Miễn Phí Mà Bất Kỳ Ai Cũng Không Nên Bỏ Qua

Thứ Tư 23/09/2020 - 11:38

Trong những ngày gần đây, CRM là một cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên tất cả các trang mạng xã hội. Nó như một nguồn số liệu tin cậy giúp các nhà quản lý dễ dàng đưa ra dự báo chính xác hơn, nhờ vào khả năng hiển thị cụ thể về doanh số trong quá trình bán hàng. … Dưới đây là những phần mềm CRM miễn phí mà bạn không bao giờ được bỏ qua.

1. SuiteCRM

SuiteCRM là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng được đánh giá tốt nhất thế giới hiện nay. Riêng đối với Việt Nam, giá của các giải pháp phần mềm CRM luôn là vấn đề hàng đầu cho các doanh nghiệp.

SuiteCRM là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng được đánh giá tốt nhất thế giới hiện nay

Phần mềm SuiteCRM  được cấu trúc và thiết kế rút gọn lại vô cùng đơn giản, gần gũi hơn với người sử dụng. Vào năm 2015, SuiteCRM đã giành Giải thưởng BOSSIE và đạt giải thưởng  BOSSIE 2016 cho Giải pháp Nguồn mở tốt nhất thế giới.

Suite là một trong những phần mềm CRM miễn phí mang lại cho người sử dụng nhiều tính năng đặc biệt. Đây là phần mềm nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khách hàng.

Phần mềm này có đầy đủ tính năng để có thể quản lý thông tin khách hàng, lịch sử làm việc với khách hàng, quản lý các hoạt động liên quan đến khách hàng (cuộc hẹn, cuộc gọi, email). Ngoài ra, nó cũng có thể quản lý các chiến dịch marketing, quản lý khảo sát khách hàng (Survey), quản lý lịch làm việc cá nhân, làm việc nhóm (phòng ban), thống kê, báo cáo,…v.v…….

Suite là một trong những phần mềm CRM miễn phí chạy trên nền web, có thể  truy cập ở mọi nơi, hỗ trợ không giới hạn số lượng người dùng. Có thể cài đặt trên mạng cục bộ (LAN) hoặc mạng diện rộng hoặc mạng toàn cầu (Internet). Được tích hợp sẵn giao diện cho thiết bị di động (mobile, tablet, ipad).

Suite có khả năng bảo mật rất cao.

Suite có khả năng tính hợp, khả năng tùy biến cao và là phần mềm CRM miễn phí có khả năng bảo mật rất cao. Mỗi người dùng muốn sử dụng hệ thống đều cần có tên đăng nhập và mật khẩu. Hệ thống có thể thiết lập người dùng đăng nhập qua 2 bước xác thực (khi đăng nhập người dùng sẽ được cung cấp 1 mã xác thực qua email ).

2. Bitrix24

Bitrix24 là phần mềm CRM miễn phí được hình thành từ nền tảng bitrix site manager, phát triển bởi công ty bitrix. Đây là công nghệ tiên tiến mà người Mỹ đang sử dụng, giúp các doanh nghiệp quản lý công việc rất hiệu quả, các đội nhóm cũng có thể sử dụng hệ thống này trong công việc của mình.

 Bitrix24 là phần mềm CRM miễn phí được hình thành từ nền tảng bitrix site manager, phát triển bởi công ty bitrix

Bitrix24 cung cấp nhiều công cụ hữu ích và hiện đại giúp quản lý công việc chuyên nghiệp và năng suất hơn. Đây là phần mềm CRM miễn phí được sử dụng khá phổ biến bởi nó mang lại cho người sử dụng rất nhiều tiện ích.

Bitrix24 làm rất tốt trong việc giúp các thành viên tương tác với nhau được nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể liên tưởng tới mạng xã hội facebook thu nhỏ trong hệ thống bitrix, ai cũng có thể đăng nội dung để tương tác với nhau. Nó khiến việc giao tiếp nhóm trở nên tuyệt vời.

Lập kế hoạch công việc và dự án với bitrix24 thực sự hoàn hảo và nhanh gọn. Cho dù là dự án lớn hay nhỏ, bitrix24 đều có thể tùy biến và áp dụng để lên kế hoạch công việc dễ dàng. Giúp những thành viên trong nhóm theo dõi tiến độ công việc tốt hơn, cấp quyền quản lý giữa những thành viên đảm bảo các bộ phận có thể làm việc độc lập tốt.

Phần mềm CRM miễn phí này sở hữu một tính năng rất thú vị,  trong bitrix24 giúp thành viên trong nhóm có thể giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu ủa tương tác cao hơn. Mọi người có thể trao đổi trực tiếp công việc, có thể tham gia thảo luận hoặc hội thảo giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất công việc.

3. Insightly

Insightly CRM là phần mềm CRM tốt nhất được phát triển vào năm 2009, đây chính là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không những mang lại nhiều tính năng đặc biệt dành cho khách hàng, Đây còn là phần mềm CRM miễn phí được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

 Insightly CRM được phát triển vào năm 2009 và là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa.

Insightly CRM hoạt động hiệu quả trên các nền tảng website, cùng với đó khi sử dụng phần mềm này luôn đảm bảo việc thiết lập, điều hướng các thông tin một cách nhanh chóng được thực hiện một đơn giản và đạt hiệu quả như mong muốn. Insightly CRM hoạt động hiệu quả trên các nền tảng website, cùng với đó khi sử dụng phần mềm này luôn đảm bảo việc thiết lập, điều hướng các thông tin một cách nhanh chóng được thực hiện một đơn giản và đạt hiệu quả như mong muốn. Cùng với đó Insightly CRM còn tích hợp chặt chẽ và toàn diện với các phần mềm khác như Gmail, Google Drive,… giúp tăng tốc độ tăng trưởng một cách ấn tượng.

Trên đây là một số thông tin về những phần mềm CRM miễn phí được sử dụng nhiều nhất trong suốt thời gian vừa qua.  Ngoài ra, còn rất nhiều những phần mềm CRM vừa tiện ích mà vừa được sử dụng miễn phí, bạn đọc hãy truy cập ngay website https://nms.com.vn/  hoặc liên hệ theo hotline 028. 3920 9489 / 0922 99 1234 để tìm hiểu chi tiết.