Top 8 phần mềm và công nghệ Trung tâm liên lạc năm 2019

Thứ Tư 10/04/2019 - 10:50

Phần mềm và công nghệ trung tâm liên lạc có những đóng góp lớn nhất năm 2019. NMS xin tổng hợp lại sức ảnh hưởng của 8 phần mềm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

8 phần mềm công nghệ trung tâm liên lạc nổi bật 2019

1. Phần mềm Custom Sure

Với bất kì doanh nghiệp nào, việc thu thập các ý kiến phản hồi từ khách hàng là một yếu tố quan trọng để cải thiện chất lượng dịch vụ, gia tăng sự hài lòng của khách hàng.

Phần mềm CustomerSure hoạt động trên nền tảng đám mây giúp nhanh chóng thiết lập các khảo sát đơn giản, kết nối với các hệ thống CNTT hiện tại của bạn – để các cuộc khảo sát được gửi cho khách hàng vào thời điểm thích hợp. Bạn dễ dàng theo dõi phản hồi của khách hàng và khắc phục ngay lập tức.

Bên cạnh đó, CustomerSure cung cấp các công cụ báo cáo phân tích, tổng hợp ý kiến khách hàng; bạn sẽ nhận được báo cáo về chỉ số mức độ hài lòng của khách hàng.

2. Nền tảng New Voice Media (NVM Platform)

Nền tảng toàn cầu nền tảng NVM giải quyết các yêu cầu cho cả nhóm bán hàng và dịch vụ, nền tảng NVM cho phép các tổ chức cá nhân hóa mọi cuộc trò chuyện họ có với khách hàng và khách hàng tiềm năng của mình, bất kể kênh, bằng cách kết nối thông tin chi tiết của khách hàng và đại lý trên một nền tảng truyền thông toàn cầu duy nhất.

Với môi trường đám mây thực sự và tính khả dụng của nền tảng 99,999% đã được chứng minh, NVM đảm bảo tính linh hoạt, khả năng mở rộng và độ tin cậy hoàn toàn. NewVoiceMedia tích hợp hoàn hảo với Salesforce, phần mềm CRM phát triển nhanh nhất thế giới và là đối tác được đánh giá cao nhất trên Salesforce AppExchange, đạt điểm 5 trên 5 hoàn hảo từ hơn 400 người dùng trên toàn thế giới.

3. Nền tảng CallMiner

CallMiner là một nền tảng phân tích lời nói và sự tham gia của khách hàng dựa trên SaaS, thúc đẩy AI và học máy để nắm bắt, giải mã chi tiết thông qua quá trình tương tác của khách hàng của bạn. Nền tảng phân tích tương tác của Eureka phiên dịch tiếng nói của Khách hàng thành trí thông minh hoạt động ở quy mô với hiệu suất tự động, khám phá chủ đề và nhận biết xu hướng. Phân tích dữ liệu, tạo ra nhận thức ở quy mô bằng chứng để thúc đẩy hiệu quả trải nghiệm của khách hàng, tối ưu hóa trung tâm liên lạc, hiệu quả bán hàng và hiệu suất giảm thiểu rủi ro.

4. Ứng dụng Injixo

Injixo là một ứng dụng quản lý lực lượng lao động đã giành giải thưởng cho các trung tâm liên lạc thuộc mọi quy mô. Bộ WFM giàu tính năng giúp các trung tâm liên lạc tối ưu hóa và tự động hóa toàn bộ quy trình quản lý lực lượng lao động của họ. tiêmixo bao gồm toàn bộ băng thông của các trung tâm liên lạc chức năng cần, từ dự báo và lập kế hoạch đến quản lý, báo cáo và tham gia đại lý trong ngày. Mô hình định giá trả cho mỗi lần sử dụng đơn giản của chúng tôi cho phép các trung tâm liên hệ lớn và nhỏ có thể trải nghiệm toàn bộ sức mạnh của WFM chuyên nghiệp – với tính linh hoạt tối đa, khả năng mở rộng tối đa và nỗ lực tối thiểu.

5. Giải pháp Noble Enterprise

Giải pháp Trung tâm liên lạc doanh nghiệp cao cấp được thiết kế để đáp ứng từng nhu cầu kinh doanh độc đáo của khách hàng. Noble cung cấp một bộ thống nhất các công cụ truyền thông đa hướng trong, ngoài nước và hỗn hợp, lập kế hoạch chiến lược và quản lý tài nguyên cho các công ty thuộc mọi quy mô, từ các tổ chức doanh nghiệp đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các nền tảng bao gồm ACD, quay số dự đoán, xử lý đa kênh pha trộn, ghi âm và giám sát, IVR, nhắn tin, phân tích tương tác, chiến lược và quyết định chiến dịch và quản lý lực lượng lao động.

6. Nền tảng trải nghiệm khách hàng của Genesys

Nền tảng Trải nghiệm khách hàng của Genesys kết hợp quản lý hành trình và điều phối để cung cấp các thực tiễn tốt nhất cho trung tâm liên lạc kênh omni mang lại trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng với kết quả kinh doanh hấp dẫn. Genesys tích hợp các kênh, bối cảnh và khả năng tối ưu hóa lực lượng và quy trình của tổ chức. Với giải pháp Trung tâm trải nghiệm khách hàng Omni-channel, một công ty có thể cung cấp trải nghiệm khách hàng nhất quán và siêu cá nhân trên tất cả các kênh, điểm tiếp xúc và hành trình.

7. Scorebuddy

Scorebuddy là công cụ đánh giá chất lượng nhân viên dựa trên nền tảng đám mây. Scorebuddy được các trung tâm liên hệ sử dụng để đo lường và cải thiện hiệu suất làm việc của toàn bộ nhân viên. Chức năng của Scorebuddy nắm bắt được tất cả các tình huống tương tác với khách hàng, mang đến sự hài lòng lớn nhất tới các khách hàng

8. Clarabridge Contact Center Solution

Giải pháp trung tâm liên lạc Clarabridge là giải pháp duy nhất sử dụng phương pháp phân tích giọng nói bằng văn bản do AI cung cấp nhằm cung cấp tổng quan 360 độ cho tất cả phản hồi của khách hàng phân tích  sâu sắc để cải thiện chiến lược, quy trình và hệ thống Call Center.

nms.com.vn