Thuê ngoài Telesales – Giải pháp bán hàng hiệu quả mùa Covid

Thứ Tư 05/08/2020 - 3:05

Trong năm 2020 khi làn sóng virut Corona bùng nổ mạnh mẽ ở các quốc gia, gây tác động mạnh tới nền kinh tế, để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Covid-19 không chỉ tác động mạnh đến đời sống người dân mà còn gây áp lực không hề nhỏ với các doanh nghiệp. Covid-19 thay đổi thói quen người dùng, để phòng dịch bệnh trong giai đoạn giãn cách xã hội, khách hàng hạn chế tiếp xúc mua hàng trực tiếp. Phương án tiếp thị và bán hàng qua điện thoại (telesales, telemarketing) được coi là giải pháp hiệu quả trong mùa Covid.

Những nhóm ngành bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Trong thời điểm dịch bệnh Corona, một số ngành hàng kinh doanh vật tư y tế nổi lên nhanh chóng như: kinh doanh khẩu trang, nước rửa tay khô, v.v… được hưởng một nguồn lợi không nhỏ. Tuy nhiên, số lượng những doanh nghiệp được hưởng lợi từ covid khá ít ỏi, trong khi số doanh nghiệp chịu thiệt hại vô cùng lớn. Những nhóm ngành bị ảnh hưởng bởi Covid-19:

  1. Nhóm ngành liên quan chuỗi xuất – nhập khẩu từ Trung Quốc
  2. Nhóm ngành kinh doanh thương mại – dịch vụ giải trí
  3. Nhóm ngành kinh doanh giáo dục
  4. Nhóm ngành cung cấp sản phẩm dịch vụ cho 3 nhóm trên
Ngành tổ chức sứ kiện chịu ảnh hưởng nặng nề của Covid

Ngành tổ chức sứ kiện chịu ảnh hưởng nặng nề của Covid

Tiếp thị bán hàng qua điện thoại – Giải pháp bán hàng hiệu quả mùa Covid

>>> Xem thêm: Nghệ thuật bán hàng qua điện thoại

Trong bối cảnh thói quen mua hàng người tiêu dùng có xu hướng đặt hàng online, hạn chế tiếp xúc tại những nơi đông người nhằm tránh sự lây lan mạnh của dịch bệnh. Tiếp thị bán hàng qua điện thoại được coi là giải pháp bán hàng hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Giải pháp thuê ngoài telesales và telemarketing còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh:

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Để tổ chức vận hành bộ máy tổng đài viên tiếp thị bán hàng qua điện thoại không đơn giản. Doanh nghiệp cần dành khoản chi phí không hề nhỏ cho việc đầu tư thiết bị, hệ thống headphone, máy tính, phần mềm telesales, không gian văn phòng. Chi phí về nhân sự và công sức cho việc đào tạo quản lý và các chế độ phúc lợi khác. Mất một khoản chi phí lớn trong khi công ty đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh là một bài toán không hề nhỏ.

Giải pháp thuê ngoài telesales, telemarketing giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán này. Không mất bất cứ khoản chi phí đầu tư nào. NMS callcenter giúp bạn quản lý và vận hành hiệu quả đội ngủ telesales, telemarketing; tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.

Linh hoạt thay đổi chiến dịch bán hàng

Việc vận hành và quản lý một đội ngũ telesales cố định khiến bạn gặp khó khăn trong việc điều chỉnh linh hoạt nhân sự, mở rộng hoặc thu hẹp chiến dịch bán hàng của mình. Điều này liên quan được tính toán cân nhắc chi phí và mất khá nhiều thời gian. Mặt khác, nếu lựa chọn giải pháp thuê ngoài telesales, telemarketing bạn hoàn toàn làm được điều này nhanh chóng. Công ty cung cấp giải pháp thuê ngoài tiếp thị bán hàng qua điện thoại sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Tài chính doanh nghiệp cũng vì thế mà ổn định hơn, lường trước được những phát sinh có thể xảy ra trong tổ chức và vận hành hệ thống.

Giải pháp Telesales thuê ngoài

Giải pháp Telesales thuê ngoài

Thuê dịch vụ Telesales ở đâu giá tốt, chuyên nghiệp

Để công việc bán hàng qua điện thoại thành công, hiệu quả thì việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ callcenter thuê ngoài chất lượng, uy tín là yếu tố quan trọng mang lại thành công cho doanh nghiệp.

NMS Call Center – một trong những công ty cung cấp telesales dịch vụ thuê ngoài bán hàng qua điện thoại hiệu quả nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Call Center, tổng đài, giải pháp telesales cho doanh nghiệp. NMS còn sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng qua điện thoại được đào tạo bài bản. Đặc biệt, NMS đã thực hiện dịch vụ thuê ngoài telesales cho nhiều doanh nghiệp lơn như Topica, Edumall, …

Chúng tôi tự tin rằng khi bạn sử dụng outsource telesales của NMS các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả dự án.

Mọi thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Trụ sở chính NMS

Địa chỉ: Tầng 3A – Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình – Hà Nội

Hotline: 024. 7300 8555 / 0922 99 1234

Email: customercare@nms.com.vn