Phần Mềm Thông Tin Nhân Sự Tốt Nhất Hiện Nay

Thứ Hai 18/05/2020 - 4:30

Chuyên gia tư vấn phần mềm thông tin nhân sự tốt nhất hiện nay? Đâu là các tiêu chí đánh giá một phần mềm? Bởi phần mềm này trở thành một trong những bộ phận thiết yếu trong kinh doanh. Có như vậy hoạt động kinh doanh và quản lý nhân viên của doanh nghiệp mới hiệu quả. Đừng quên đón đọc thông qua bài viết dưới đây của NMS bạn nhé!

1. Tiêu chí đánh giá phần mềm thông tin nhân sự

Trước khi NMS tư vấn phần mềm thông tin nhân sự bạn cần phải nắm được các tiêu chí đánh giá. Bởi có như vậy bạn mới có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất. Vậy đó là gì?

Phù hợp với nhu cầu

Đây có thể nói là tiêu chí hàng đầu khi tư vấn phần mềm thông tin nhân sự. Bởi nó sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng. Các doanh nghiệp với các quy mô khác nhau, nhân sự khác nhau…. Chính vì vậy họ cũng sẽ cần cách thức quản lý khác nhau. Doanh nghiệp lớn sẽ khác biệt với doanh nghiệp nhỏ. Chính vì vậy một phần mềm quản lý nhân sự sẽ phải đáp ứng được yêu cầu này.

Tiêu chí cần chú ý khi tư vấn phần mềm thông tin nhân sự

Đầy đủ các tính năng cần thiết

Bạn cần hiểu rằng, một phần mềm quản lý thông tin nhân sự không chỉ dừng ở việc lưu thông tin. Từ tên tuổi, địa chỉ, học vấn… Đó là các nội dung mà nhiều công cụ có thể làm được. Mà điều doanh nghiệp mong muốn chính là phải có thêm sự đánh giá năng lực, kết quả… Từ đó họ mới có cơ sở để điều chỉnh công việc cũng như các thông tin về lương…

Bảo mật

Dữ liệu nhân sự là một trong những thông tin bảo mật của công ty. Bởi đối thủ hoàn toàn có thể chiêu mộ nhân sự của bạn nếu bị lộ thông tin. Đó là lý do hiện nay các doanh nghiệp thường trả lương kín. Vì vậy một phần mềm quản lý thông tin của nhân sự sẽ rất cần thiết. Và tính bảo mật tốt là một yếu tố cần chú ý khi tư vấn phần mềm thông tin nhân sự.

Thân thiện dễ sử dụng

Chắc chắn không ai muốn sử dụng một phần mềm quản lý nhân sự khó dùng. Bởi điều này sẽ làm họ tốn thời gian, khó cập nhật…. Vì vậy nếu một phần mềm dễ sử dụng sẽ làm bạn không mất quá nhiều công sức.

Thân thiện và trực quan là yếu tố bạn nên cân nhắc đối với phần mềm quản lý nhân sự

Có khả năng đánh giá nhân lực

Một doanh nghiệp muốn thành công thì đội ngũ nhân sự phải tốt. Không chỉ dừng lại ở việc tuyển dụng nhân sự mà đó còn là khả năng đào tạo. Có như vậy nhân sự đó mới có thể cống hiến cho công ty và phát triển bản thân. Ngoài việc thể hiện năng lực cho từng vị trí, các phần mềm quản lý nhân sự sẽ cần phải có khả năng đánh giá hồ sơ. Từ đó doanh nghiệp có thể thay đổi các thao tác quản lý và giữ nhân lực phù hợp với công ty. Tất nhiên họ sẽ đem về cho bạn nguồn lợi nhuận khổng lồ.

2. NMS tư vấn các phần mềm thông tin nhân sự

Sau khi nắm được các tiêu chí đánh giá, NMS sẽ tư vấn phần mềm thông tin nhân sự. Đây đều là các phần mềm nhân sự hàng đầu. Nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đã sử dụng các phần mềm này. Vì vậy tùy vào nhu cầu của mình, bạn có thể lựa chọn phần mềm phù hợp nhất.

Phần mềm Amis

Thông qua phần mềm này bạn có thể quản lý nhân sự của công ty. Cùng với đó là hoạch định nhân lực, đánh giá, chấm công, đào tạo… Ngoài ra phần mềm online nên bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Và nó cũng được phát triển trên các nền tảng khác nhau. Đây cũng chính là một trong những gợi ý đầu tiên trong tư vấn phần mềm thông tin nhân sự

Phần mềm Amis

Phần mềm Bravo

Phần mềm này được xây dựng với mục tiêu giúp doanh nghiệp quản lý các thông tin nhân sự. Từ đó tối ưu hiệu quả kinh doanh hơn. Bên cạnh quản lý thông tin, tiền lương, BHXH, nó còn giúp bạn quản lý khâu tuyển dụng, công việc… Từ đó tránh tình trạng thiếu nhân lực hay tính toán sai. Ngoài ra bạn cũng nắm được quá trình luân chuyển qua các thời kỳ. Đây xứng đáng là một gợi ý bạn nên cân nhắc.

Phần mềm digiiHR

Dựa vào phần mềm này bạn có thể quản lý tổng thể các vấn đề. Đó bao gồm tổ chức, hồ sơ nhân sự, đánh giá năng lực…. Ngoài ra nó cũng phát triển trên nền tảng Cloud nên các công ty vừa và nhỏ có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư. Ngoài ra việc vận hành phần mềm cũng sẽ đơn giản hơn. Và đây xứng đáng là một phần mềm có thể giải bài toán cho doanh nghiệp của bạn.

 Phần mềm digiiHR

Phần mềm SV-HRIS

Trong chuyên mục tư vấn phần mềm thông tin nhân sự của NMS, SV-HRIS là phần mềm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu. Ngoài các tính năng vượt trội, phần mềm này còn rất hữu ích với người dùng. Giao diện trực quan, dễ sử dụng. Đặc biệt nó phù hợp với nhiều doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ.

Hy vọng thông qua bài viết này, NMS đã Tư vấn phần mềm thông tin nhân sự tốt nhất hiện nay. Thông qua đó bạn có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua số hotline 024. 7300 8555 / 0922 99 1234 hoặc email customercare@nms.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất bạn nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: Phần mềm quản lý khách hàng được doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay