“Happy Time” ở NMS – Đi làm có gì vui?

Thứ Năm 04/03/2021 - 5:36

“Đi làm có gì vui?” chắc hẳn là một câu hỏi gây nhiều sự tò mò. Tại NMS có một đặc sản “Happy Time – Thời gian vui vẻ” diễn ra 15 phút vào 16h hàng ngày. Đây là một trong các chương trình mà công ty đang triển khai nhằm nâng cao chất lượng đời sống tinh thần và năng suất lao động cho các nhân viên.

Chương trình  “Happy Time” món quà tinh thần đặc sắc

Có thể bạn chưa biết “Happy Time” ra đời dựa trên những thông tin khoa học, khi cơ thể được vận động, giải trí, ngay lập tức phản ứng sinh hóa diễn ra trên cơ thể, các hóc môn có lợi như Testorozel – hóc môn tăng hưng phấn, tăng nội động lực và tăng sự linh hoạt tiết ra đẩy lùi và giảm bớt nồng độ Cortisol -hóc môn gây stress, giúp người lao động cảm thấy thoải mái, sáng tạo và hào hứng hơn trong công việc.

Theo NMS, “Happy Time” là những khoảng thời gian vui vẻ, hiệu quả và giá trị, khi thực tập đủ nhiều sẽ tạo thành thói quen tích cực cho cá nhân và tổ chức. “Happy time” là khoảng thời gian vui vẻ, khi nhân viên cùng gắn kết, ăn nhẹ, tập thể dục tại chỗ hoặc tổ chức những hoạt động giải trí khác… Khi “Happy time” trở thành thói quen tích cực, một nét văn hóa thường xuyên, đặc sắc, sẽ đem lại các giá trị tinh thần như sự gắn kết, tình yêu công việc, đam mê cống hiến… cho tổ chức rất lớn, không dễ mà đo đếm được.

Nhân sự là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp

Chúng ta dành hơn 8 tiếng tại công ty, chiếm 1/3 khoảng thời gian trong ngày. Một số công việc đặc thù khá ít di chuyển, chủ yếu ngồi trên ghế và làm việc với máy tính trong đó điển hình các bạn nhân viên Call center ở NMS. Đi làm hạnh phúc là điều rất quan trọng. Nếu đi làm bằng niềm đam mê và hạnh phúc, mỗi người sẽ luôn tìm được giải pháp cho công việc với kết quả tốt nhất. Khi nhân viên yêu thích và vui vẻ làm việc sẽ sinh ra nguồn năng lượng tích cực, tạo không khí làm việc hứng khởi, năng động và sáng tạo hơn, từ đó nâng cao hiệu quả lao động và mang lại thành công chung.

Từ ngày thành lập đến nay, Ban giám đốc NMS luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của Công ty. Mỗi người lao động đều trở thành một phần giá trị trong khối tài sản lớn, được nuôi dưỡng đam mê, thỏa sức cống hiến và phát triển bản thân. Tất cả được gắn kết bởi tình yêu công việc và chung nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc.