Lễ tổng kết năm 2018 – NMS rực rỡ sắc xuân

Thứ Ba 22/01/2019 - 1:20

Ngày 18/1/2019 vừa qua, hơn 160 CBNV Công ty cổ phần Dịch vụ di động Thế hệ mới NMS đã long trọng tổ chức chương trình Lễ tổng kết năm 2018 với chủ đề NMS Rực rỡ sắc xuân tại Trung tâm tổ chức sự kiện Venus, Hà Nội.

Lễ tổng kết năm là sự kiện thường niên của công ty NMS và là chương trình được mong chờ nhất trong năm 2018. Chương trình năm nay với chủ đề NMS Rực rỡ sắc xuân mang đến nhiều cảm xúc khó quên tới tất cả CBNV trong toàn bộ Công ty.

Mở đầu buổi lễ tổng kết là tiết mục kịch Táo quân, nhảy Hoa rơi – Bống bống bang bang đến từ khối Văn phòng. Hai tiết mục đã mang đến một không khí mở màn sôi động cho cả hội trường và những “tràng cười” ròn rã. Các tiết mục tiếp theo lần lượt là nhảy hiện đại Cô Ba Sài Gòn, nhảy Kí Minh Nguyệt, màn trình diễn sáo trúc Tây Vương Nữ Quốc và những bản tình ca lãng mạn đến từ phòng Vận hành, phòng Dự Án. Tất cả các tiết mục đã mang đến cho hội trường một màu sắc trẻ trung, thanh âm rộn ràng của mùa xuân năm mới.

Điểm mới của chương trình Lễ tổng kết năm 2018 đó là phần vinh danh những cá nhân xuất sắc đã đóng góp cho sự phát triển chung của toàn công ty trong suốt một năm vừa qua. Ban lãnh đạo Công ty NMS xin trân trọng cảm ơn những cống hiến của các anh/chị CBNV.

Một trong những phần gây hào hứng nhất cho toàn bộ CBNV Công ty đó là chương trình Bốc thăm trúng thưởng. Phần thưởng năm nay vô cùng hấp dẫn với số lượng CBNV “có quà mang về” lên đến 17 người chia đều cho các giải: 10 Giải Khuyến khích, 3 Giải Ba, 2 Giải Nhì, 1 Giải Nhất và 1 Giải Đặc biệt.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

NMS

                                    Ban lãnh đạo vinh danh những cá nhân xuất sắc trong năm 2018

NMS

                                                   Ban lãnh đạo nâng ly chúc mừng năm mới

NMS

                                                Kịch Táo quân mang đến nhiều “tràng cười” cho khán giả

NMS

                                               Đội văn nghệ với những tiết mục trình diễn đặc sắc

NMS

                                         Tiệc cuối năm 2018 là dịp để các CBNV giao lưu với nhau

NMS

                                      Phần bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị

NMS

                                     Phần Bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị