Mừng sinh nhật NMS tròn 11 tuổi

Thứ Tư 20/05/2020 - 9:44

Buổi tiệc kỉ niệm 11 năm thành lập công ty (19/5/2009 – 19/5/2020) năm nay được tổ chức tại văn phòng công ty trong không gian đầm ấm, gần gũi. Đây là dịp để Ban lãnh đạo và các anh/chị/em CBNV cùng nhau gặp gỡ, giao lưu. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để cảm ơn toàn thể CBNV đã cùng nhau đoàn kết, gắn bó, vượt qua khó khăn để xây dựng và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.

sinh nhật NMS

Trong suốt 11 năm, NMS đã có rất nhiều thay đổi; số lượng nhân viên NMS tính đến hiện tại hơn 200 người các mảng dịch vụ cũng được mở rộng hơn với nhiều dự án trong và ngoài nước ở các lĩnh vực BPO, dịch vụ gia công phần mềm, giải pháp phần mềm trọn gói và quản trị công nghệ thông tin.

Phát biểu tại buổi sinh nhật, Tổng giám đốc Nguyễn Công Toàn ghi nhận những đóng góp không ngừng nghỉ và động viên tinh thần của anh/chị/em CBNV đặc biệt trong giai đoạn trong giai đoạn khó khăn hiện tại sau khi đợt dịch Covid-19 kết thúc.

Hoà chung không khí chào mừng kỷ niệm ngày thành lập công ty NMS; CTCP Viễn thông Hà Nội đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng ngày đặc biệt này. Đây là những tình cảm rất chân thành và vô cùng đáng quý khiến Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV NMS đều cảm thấy trân trọng.

HanoiTelecom chúc mừng sinh nhật NMS

HanoiTelecom chúc mừng sinh nhật NMS

Trong suốt 11 năm hình thành và phát triển, CTCP Dịch vụ di động Thế hệ mới NMS luôn cố gắng không ngừng vươn xa mang đến những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để chứng minh được sức mạnh, sự bền bỉ, sáng tạo đổi mới để có những bước chuyển mình thành công hơn nữa.