NMS tham gia triển lãm Ngày An toàn thông tin Việt Nam

Thứ Ba 15/12/2020 - 10:21

Vào ngày 02/12/2020 vừa qua, Công ty cổ phần Dịch vụ di động Thế hệ mới (NMS) đã tham dự Hội thảo, triển lãm quốc tế “Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2020”. Đây là sự kiện nổi bật và có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực an ninh, an toàn thông tin (ATTT) tại Việt Nam.
Với chủ đề “An toàn, an ninh mạng – nhân tố cốt lõi trong chuyển đổi quốc gia”, Hội thảo năm nay sẽ tập trung vào phân tích tầm nhìn, định hướng của Chính phủ về tăng cường đảm bảo an toàn, an ninh mạng tại Việt Nam; Chính sách, thực trạng, nhu cầu ứng dụng và phát triển công nghệ, giải pháp an toàn thông tin (ATTT) trong giai đoạn Việt Nam đẩy mạnh chuyển đổi số.
Gian hàng công ty NMS cùng các công ty trong hệ thống tập đoàn HanoiTelecom dành sự quan tâm của đông đảo khách mời tham dự. Tại buổi triển lãm, đại diện công ty NMS đã giới thiệu cho các khách mời tham dự các sản phẩm kinh doanh của công ty như: Software outsourcing, IT managed Services, BPO Services…
NMS đã có hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các dự án trong và ngoài nước với nhiều đối tác lớn như: Honda, Viettel, Mobifone, Hutchison Telecom… Các khách mời đều dành sự quan tâm đặc biệt và đánh giá cao tới các giải pháp thuê ngoài công ty NMS cũng như các dự án công ty đã thực hiện.
Một số hình ảnh tại sự kiện: