NMS tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ nhân viên

Thứ Hai 24/06/2019 - 10:57

Ngày 21/6/2019, Công ty cổ phần Dịch vụ di động Thế hệ mới NMS đã tổ chức chương trình khám kiểm tra sức khoẻ cho toàn bộ CBNV trong công ty, hợp tác với Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc.
Chương trình diễn ra trong 2 ngày. Toàn bộ nhân viên được lấy mẫu phẩm xét nghiệm kiểm tra toàn diện về sức khoẻ. Trong đợt khám này CBNV khám tai mũi họng, răng hàm mặt, kiểm tra tim phổi, siêu âm toàn bộ ổ bụng, phần phụ v.v… các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng để đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác về tình hình sức khỏe mỗi người.

Việc tổ chức khám sức khoẻ định kì thường niên cho CBNV trong công ty là hoạt động quan trọng luôn được Lãnh đạo công ty quan tâm, tạo điều kiện nhằm đảm bảo sức khoẻ, an toàn cho người lao động. Với quan niệm “sức khỏe là vàng”, mỗi CBNV có một sức khỏe tốt mới đảm bảo được hiệu suất công việc, góp phần đưa công ty phát triển lớn mạnh. NMS thực hiện rất nghiêm túc chế độ sức khỏe cho người lao động, chăm lo đến từng vị trí. Đây là một hoạt động thường niên không thể thiếu cho toàn bộ nhân viên công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe toàn nhân viên công ty:

Khám sức khỏe NMS

Khám sức khỏe NMS

Khám sức khỏe NMS

Khám sức khỏe NMS

Khám sức khỏe NMS