Tiệc tổng kết năm 2020 – We Are One

Thứ Năm 04/02/2021 - 3:49

Tiệc tổng kết cuối năm Year End Party 2020 với chủ đề We Are One đã được tổ chức trong không khí vô cùng trang trọng và ấm cúng tại Hà Nội. Đây không chỉ là dịp để NMS cùng nhau nhìn lại những sự kiện, thành tựu của năm 2020, mà còn là dịp để vui chơi, gắn kết giữa các phòng/ban và nhân sự onsite trong công ty.

Trong không khí vô cùng trang trọng ấy, Ban lãnh đạo công ty đã trao giải cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020. Đây đều là những gương mặt tiêu biểu, có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của NMS.

Cụm từ khóa: Đồng lòng – Đoàn kết – Vượt thử thách là thông điệp mà Tổng giám đốc Nguyễn Công Toàn gửi tặng CBNV trong bài phát biểu của mình. Một năm 2020 đầy khó khăn, thử thách vì dịch bệnh và chuyển dịch định hướng kinh doanh nhưng anh/chị/em NMS đồng lòng, quyết tâm giữ vững ngôi nhà chung NMS cùng phát triển.

Điểm nhấn không thể thiếu cho chương trình Tổng kết năm 2020 lần này khiến bữa tiệc trở nên sôi động hơn bao giờ hết chính là phần Game kết nối được sự hưởng ứng đông đảo CBNV Công ty.

Một lần nữa, BTC xin được cảm ơn sự hiện diện của các đại biểu, khách mời đã dành thời gian đến với buổi lễ. Cảm ơn NMSers đã nỗ lực suốt thời gian qua và cùng tạo nên một năm 2020 trọn vẹn!

Clip tổng kết thành tựu và các hoạt động nổi bật của công ty NMS trong năm 2020:

Hãy cùng xem lại những hình ảnh đầy cảm xúc tại buổi lễ ngay bây giờ nhé!

 

Tiết mục văn nghệ đặc sắc

Tổng Giám đốc Nguyễn Công Toàn phát biểu tại buổi lễ

Vinh danh CBNV xuất sắc

Ban giám đốc cùng các trưởng bộ phận nâng ly chúc mừng năm mới

Trò chơi tập thể sôi động

Trò chơi tập thể sôi động

Tập thể CBNV Công ty NMS

Tiệc tổng kết năm NMS chi nhánh Tp Hồ Chí Minh