Trung thu của chúng mình

Thứ Sáu 09/10/2020 - 4:49

Một năm nhiều biến động khiến người ta chỉ mong cầu những sự yên bình và ấm áp. Chương trình Trung thu 2020 năm nay của công ty NMS rất đặc biệt khi đong đầy sự đoàn kết, gắn bó, sẻ chia của tất cả các bậc phụ huynh và em nhỏ trong thuộc Tổng công ty HanoiTelecom.
Trung thu là Tết đoàn viên. Chương trình “Trung thu của chúng mình” là sự kết tinh “vẻ đẹp” đặc trưng của từng đơn vị, tạo nên một sân chơi vừa đa dạng, vừa độc đáo cho các em nhỏ. CTCP Dịch vụ di động Thế hệ mới NMS tự hào là đơn vị góp mặt tại chương trình, mang đến cho các em nhỏ một mùa trung thu ý nghĩa.
CBNV công ty NMS có mặt từ rất sớm, mỗi người một chân một tay, cùng nhau trang trí gian hàng, bày biện mâm ngũ quả, chuẩn bị đồ ăn, thức uống cho các em. Tất cả những món quà, hoạt động vui chơi tại chương trình đều phi thương mại với ý nghĩa mang lại cho các em nhỏ một mùa Trung thu ấm áp, ý nghĩa nhất. Gian hàng NMS đặc biệt hơn khi bày những chiếc mặt nạ – một món quà đặc trưng của Trung thu, tạo hoạt động tô mặt nạ cho các em. Chúng tôi rất mừng vì gian hàng của mình nhận được đông đảo sự ủng hộ của các em nhỏ, mang đến nhiều niềm vui và hoạt động bổ ích cho các em vinh dự được Tổng Công ty Hanoi Telecom trao tặng GIẢI NHẤT gian hàng trung thu.
Chúc các em nhỏ có một mùa Trung thu ấm áp, tràn yêu thương
Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình: