“Vui hội trăng rằm” – trung thu cực “chất” cùng công ty NMS

Thứ Hai 09/09/2019 - 10:49

Tết Trung thu là một ngày hội truyền thống cho các em thiếu nhi, là dịp để các thành viên trong gia đình bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ cùng nhau. Tết Trung thu diễn ra vào rằm tháng Tám, đang giữa độ mùa thu, mùa mát mẻ và đẹp nhất trong năm. Vào ngày Tết này, người ta tổ chức phá cỗ, trông trăng. Khi trăng lên cao, trẻ em thắp sáng những lồng đèn đầy màu sắc và mang đi khắp phố để ca hát reo vui. Theo thời gian, ngày Tết Trung thu có nhiều thay đổi nhưng ý nghĩa và những giá trị đặc biệt của ngày này vẫn được mọi người gìn giữ, trân trọng.

Các em nhỏ tham gia gameshow cùng chú cuội

Các em nhỏ tham gia gameshow cùng chú cuội

Chương trình ảo thuật hấp dẫn

Chương trình ảo thuật hấp dẫn

Chương trình ảo thuật hấp dẫn

Chương trình ảo thuật hấp dẫn

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và mang đến không khí Trung thu ý nghĩa với các em nhỏ; tối ngày 6/9/2019, CTCP Dịch vụ Di động Thế hệ mới (NMS) đã tổ chức chương trình trung thu “Vui hội trăng rằm” với sự tham gia của hơn 40 các em nhỏ cùng các bậc phụ huynh là CBNV công ty. Chương trình có nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn như: ảo thuật huyền bí, giao lưu chú hề, gameshow chú cuội. Đặc biệt trên sân khấu chương trình diễn ra các tiết mục biểu diễn văn nghệ từ chính con em CBNV công ty – “tài năng nhí” NMS. Bạn nhỏ Vũ Tuấn Khang (4 tuổi) chia sẻ: “Con được chú cuội cho rất nhiều quà. Con thích nhất chương trình ảo thuật của chú ảo thuật gia biến hình”.

Tiết mục biểu diễn văn nghệ vui nhộn

Tiết mục biểu diễn văn nghệ vui nhộn

Giao lưu chú hệ vặn bóng

Giao lưu chú hệ vặn bóng

Đón trung thu là một nét đẹp văn hóa đặc biệt của người Việt Nam, cũng là dịp giúp các bé hiểu thêm về truyền thống văn hóa của dân tộc và lưu giữ những ký ức đẹp của tuổi thơ. Hi vọng rằng, với “Vui hội trăng rằm” của công ty NMS; sau chương trình các bé sẽ có thêm một kỉ niệm đẹp bên bố mẹ trong mùa trung thu năm nay.