Happy Women’s Day

Thứ Ba 09/03/2021 - 11:48

“Thế giới không có phụ nữ sẽ nhạt nhẽo, buồn tẻ như một vở kịch không có xung đột, như một cái bánh không nhân, như một giai thoại không có chất dí dỏm”. Người ta thường ví phụ nữ là những loài hoa, mỗi loài hoa sẽ có một vẻ đẹp và mũi hương khác nhau. Phụ nữ có người ngọt ngào, ấm áp lại có phụ nữ cá tính, mạnh mẽ. Nhưng dù có tỏa hương theo cách nào đi chăng nữa vẻ đẹp của người phụ nữ vẫn là một hằng số, bất biến ngàn đời.
Mồng 8 tháng 3 là một ngày đặc biệt mà Công ty và Công đoàn dành trọn yêu thương đến các đóa hồng NMS. Một chương trình đầy ngập tràn sắc hồng do chính tay các anh em công ty chuẩn bị kĩ lưỡng. Các chị em được nhận những món quà ý nghĩa, tham gia chương trình đặc sắc, giải thưởng hấp dẫn. Chị Nguyễn Minh Hoa – nhân viên Call center chia sẻ: “Cả ngày hôm nay mình đã trải qua từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mình càng cảm động hơn khi thấy các anh/em công ty rất khéo léo bổ hoa quả, viết thiệp, gói quà và tổ chức cho chị/em chúng mình. Thực sự mình rất cảm ơn anh/em công ty đã làm cho ngày 8/3 thật ý nghĩa”.
Nhân ngày 8/3, Công ty và Công đoàn xin gửi lời chúc các chị em NMS có một ngày lễ thật vui vẻ và ấm áp. Hãy dành một ngày tự thưởng cho bản thân bằng cách làm những điều mình thích và nhớ rằng dù có ở trong hoàn cảnh nào thì hãy luôn là phiên bản rạng rỡ nhất của bản thân chị em nhé!
HAPPY WOMEN’S DAY!
* Cùng nhìn lại một số hình ảnh đặc sắc trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Liên hoan 8/3 tại chi nhánh NMS Hồ Chí Minh

Liên hoan 8/3 tại NMS Hà Nội

Liên hoan 8/3

Anh/em NMS gửi thiệp và quà 8/3 cho các chị/em công ty

Anh/em NMS tự tay chuẩn bị hoa quả

Chúc mừng ngày 8/3