Lễ kỉ niệm thành lập công ty NMS “10 năm kiến tạo – Vững bước tương lai”

Thứ Ba 21/05/2019 - 12:56

Ngày  20/5/2019, tại nhà hàng Hương Sen; CTCP Dịch vụ di động Thế hệ mới NMS đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập công ty (19/5/2009 – 19/5/2019). Đây là dịp để công ty NMS ôn lại chặng đường 10 năm nhiều thành công và thử thách và còn là dịp tri ân CBNV đã gắn bó với công ty trong nhiều năm qua.

Buổi lễ có sự tham gia của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Phạm Ngọc Lãng, chủ tịch HĐQT Tổng công ty Hanoi Telecom, chủ tịch HĐQT NMS và bà Trịnh Minh Châu, Tổng Giám đốc Tổng công ty Hanoi Telecom, phó chủ tịch HĐQT NMS cùng nhiều các vị khách quý từ Tập đoàn, Cổ đông công ty.

Thay mặt cho công ty NMS, Tổng Giám đốc công ty, ông Nguyễn Công Toàn chia sẻ sự trân trọng từ những bài học quý giá trong quá trình hình thành và phát triển của công ty NMS trong suốt 10 năm qua. Tổng Giám đốc cho rằng năm 2019 – 2020 sẽ là một bước đệm quan trọng, tiền đề cho sự thay đổi đột phá của công ty NMS. Nhân đây, ông Toàn cũng xin cảm ơn các vị khách quý đã chung vui trong bữa tiệc sinh nhật của NMS.

Kỉ niệm 10 năm thành lâp NMS Call Center

Tổng Giám đốc NMS phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Phó Giáo sư – Tiến sĩ Phạm Ngọc Lãng chủ tịch HĐQT Tổng công ty Hanoi Telecom phát biểu đánh giá cao khả năng nội lực của công ty NMS và tin tưởng rằng công ty sẽ phát triển doanh thu cao hơn nữa trong tương lai. NMS là niềm tin và cũng là sự tự hào của ông.

Kỉ niệm 10 năm thành lâp NMS Call Center

PGS.TS Phạm Ngọc Lãng chủ tịch HĐQT Tổng công ty Hanoi Telecom, chủ tịch HĐQT NMS phát biểu tại buổi lễ

Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập công ty NMS là dịp để công ty NMS tri ân, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới 20 CBNV thuộc “thế hệ đầu tiên” gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập.

Tri ân cá nhân gắn bó lâu năm với công ty NMS

Toàn thể khách mời, Ban lãnh đạo nâng ly chúc mừng sinh nhật công ty

Lễ kỉ niệm công ty NMS có rất nhiều hoạt động đặc sắc. Mở đầu chương trình là tiết mục sôi động “Việt Nam ơi” và bài múa “Quê tôi” nhẹ nhàng, đằm thắm.

Bài múa quạt “Quê tôi”

Bài múa quạt “Quê tôi”

Bên cạnh đó, buổi lễ là dịp trao giải cuộc thi ảnh online “Khoảnh khắc NMS”. Trong vòng một tuần lễ phát động cuộc thi, ban tổ chức đã nhận được hơn 50 bài dự thi từ Hà Nội vào chi nhánh Tp Hồ Chí Minh; mang lại hơn 1000 lượt theo dõi fanpage NMS Callcenter.

Giải nhất cuộc thi ảnh thuộc về phòng vận hành

Điểm nhấn của chương trình chính là cuộc thi Rung chuông vàng giữa ba đội thi phòng Vận hành, Kinh doanh dự án BPO và Văn phòng. Các thí sinh đã trải qua nhiều câu hỏi hóc búa thử tài hiểu biết về công ty NMS. Không khí của khán phòng vô cùng sôi nổi và háo hứng.

Cuộc thi Rung chuông vàng NMS

Giải nhất Rung chuông vàng thuộc về phòng Vận hành

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân”. Có thể nói, con thuyền NMS từ khi ra khơi lúc biển lặng lúc sóng xô nhưng trên tất cả toàn thể CBNV vẫn đoàn kết, đồng lòng vượt qua sóng to gió lớn. Hằng trăm nhân sự dù làm việc ở các bộ phận khác nhau nhưng cùng chung một tình yêu thương, sống và làm việc dưới mái nhà chung NMS, cùng ấp ủ một hoài bão mang bên mình một hành trang nhiệt huyết và sáng tạo.