Mừng sinh nhật Công ty NMS 12 tuổi

Tin NMS

Chiều ngày 19/5/2021, Công ty cổ phần Dịch vụ di động Thế hệ mới đã tổ chức tiệc sinh nhật 12 năm thành lập công ty (19/5/2009 – 19/5/2021) tại văn phòng tòa Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, Hà Nội. Buổi lễ diễn ra trong thời gian ngắn với không khí đầm ấm, nhẹ nhàng và đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng mỗi thành viên của đại gia đình NMS.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19; an toàn sức khỏe CBNV luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, buổi lễ sinh nhật công ty năm nay được tổ chức bữa tiệc ngọt ngay tại từng khu văn phòng, tuân thủ 5k, giãn cách an toàn giữa các phòng ban. Có lẽ dịp sinh nhật năm nay là năm đặc biệt nhất với Công ty NMS.

Trong chương trình kỉ niệm 12 năm thành lập công ty NMS, Công ty tổ chức cuộc thi bình chọn online mang tên “NMS’s got talent” trên nhóm nội bộ CBNV Công ty “Lăng kính NMS”. Cuộc thi bình chọn online diễn ra trong vòng một tuần trước ngày sinh nhật được sự đón nhận rất sôi nổi của đông đảo CBNV Công ty gồm nhân viên cũ, nhân viên hiện tại, nhân viên các chi nhánh và đội ngũ onsite.

Kết quả trong cuộc giải thưởng đã dành cho những cá nhân sau:

  • Giải Chiếc bụng đói: Lê Kim Dung
  • Giải Nữ hoàng The Voice: Ma Thị Thu Hà
  • Giải Nam vương có nhiều Fangirls nhất: Vũ Hoành Sơn
  • Giải vỗ béo Pi: Nguyễn Tuấn Anh
  • Giải chuyên gia chốt Sale: Đỗ Thị Hiền

Giải thưởng chiếc bụng đói – Nhân viên truyền cảm hứng ăn uống nhất công ty

Giải nữ hoàng The Voice – Nhân viên sở hữu chất giọng “nhỏ nhẹ” nhất công ty

Giải nam vương có nhiều Fangirls nhất

Giải vỗ béo Pi – Nhân viên nuôi Pi mát tay nhất

Giải chuyên gia chốt Sale – Nhân viên chốt Sale có thành tích tốt nhất

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Công ty đã gặp rất nhiều thách thức và không ít lần chúng tôi đứng trước những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, kiên trì theo đuổi mục tiêu; cùng với sự nỗ lực, đoàn kết tập thể, trên chặng đường 12 năm ấy đã ghi dấu những sự thay đổi lớn về tầm vóc, vị trí của Công ty trong ngành dịch vụ Outsourcing về Công nghệ thông tin.

Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào vì là những người tiên phong trong nhiều sản phẩm dịch vụ số hóa, sản phẩm trí tuệ nhân tạo AI cùng đất nước hội nhập với khu vực và thế giới. Đó là những thành quả rất đáng tự hào của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV của Công ty.

Hình ảnh kỉ niệm hoạt động 12 năm của công ty

Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm. Nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị.

Chúc mừng sinh nhật NMS – 12 tuổi!

Tin chuyên ngành hot

Tin Tức Liên Quan

Menu