HanoiTelecom – 20 năm một chặng đường

Tin NMS
Ngày 23-24/4/2021, tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – trụ sở của Tổng Công ty Hanoi Telecom, hơn 200 CBNV của các Công ty thành viên đã tham gia chuỗi hoạt động mừng kỉ niệm 20 năm thành lập Tổng Công ty Hanoi Telecom.

Lễ kỉ niệm HTC 20 năm

Ban lãnh đạo cùng các trưởng bộ phận công ty NMS

Vào tối 23/4, lễ hội HTC Fest đã diễn ra mang đậm màu sắc trẻ trung, năng động, nhiệt huyết với cuộc thi HTC’s Got Talent cùng sự trình diễn của 6 tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các công ty thành viên trong Hanoi Telecom. Công ty NMS cũng đóng góp màu sắc văn nghệ trong tiết mục “Thơ tình của núi” vinh dự dành được giải tiết mục Ấn tượng nhất. Đặc biệt, trong buổi tối lễ hội kỉ niệm 20 năm sinh nhật HTC – HTC Fest có sự góp mặt của nhóm nhạc nổi tiếng đang nhận được đông đảo sự hâm mộ của giới trẻ là Da Lab. Nhóm nhạc Da Lab lần lượt biểu diễn những ca khúc tên tuổi như: Một nhà, Từ ngày em đến, Gác lại âu lo, Thanh Xuân.

Nhóm nhạc Da Lab

Tiết mục Thơ tình của núi của công ty NMS

Sáng ngày 24/4, các nội dung thi đấu thể thao từ các công ty thành viên như kéo co, đua thuyền, hội trại rất kịch tính và nhận được đông đảo sự ủng hộ của các CBNV. Kết quả chung cuộc, tập thể CBNV Công ty NMS giành được giải Khuyến khích kéo co, đua thuyền và hội trại.
 

Thi đấu kéo co đầy kịch tính

Đội đua thuyền công ty NMS đã có màn trình diễn ấn tượng

CBNV Công ty NMS

Gian hàng công ty NMS luôn đông khách

Hơn 200 CBNV cùng tham gia lễ kỉ niệm 20 năm thành lập HTC

20 năm – Một chặng đường, NMS chúng tôi đã cùng đồng hành với Tổng Công ty và là một mảnh ghép không thể thiếu đưa Tổng Công ty Hanoi Telecom không ngừng lớn mạnh và phát triển với các dịch vụ outsourcing trong lĩnh vực CNTT như dịch vụ Call center, dịch vụ quản trị thông tin, dịch vụ gia công và phát triển phần mềm trọn gói… Chúng tôi tự hào vì là những người tiên phong trong giải pháp thuê ngoài công nghệ thông tin, góp phần tích cực trong quá trình chuyển đổi số.

Chúng tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào là một thành viên của Hanoi Telecom.
Chúc mừng sinh nhật 20+ Hanoi Telecom!

Tin chuyên ngành hot

Tin Tức Liên Quan

Menu